MẠNG XÃ HỘI ZING VÀ GIỚI TRẺ VIỆT NAM

Mạng xã hội Zing được ra đời nhờ sự sáng tạo và đầu tư về mặt trí tuệ lẫn tâm huyết của đội ngủ kỹ thuật công ty Vinagame. Có thể nói zing.vn là một “đưá con thuần việt” được ấp ủ và xây dựng nuôi dưỡng bởi sự hoài bão và quyết tâm lớn của công ty Vinagame nhầm phát triển mở rộng và khẳn định trí tuệ công nghệ của người Việt với các nước trên thế giới.

Nhờ vào sự tìm tòi và đầu tư kỹ lưỡng về cấu trúc nên mạng xã hội zing thu hút sự chú ý khá lớn của giới trẻ Việt Nam. Chỉ sau vài tháng ra đời thì cộng đồng zing đã được phổ biến và ứng dụng với tốc độ chóng mặt tại Việt Nam, không những thế zing me còn đứng ở vị trí thứ 9 trong top10 cộng đồng mạng xã hội được ưa thích nhất trên thế giới. Đó là sự khẳn định cột móc thành công của Việt Nam khi cho ra mắt cộng đồng mạng xã hội zing.vn. Cụ thể theo thống kê sau 4 tháng hoạt động thì zing me có hơn 7 triệu thành viên, trong đó có 74% là học sinh sinh viên.

shutterstock_231817369

Sở dĩ zing.vn tạo được tiếng vang lớn như vậy là nhờ vào điều gì các bạn có biết không? Thật ra zing.vn chứa rất nhiều ưu điểm mà có thể chính ngay chúng ta vẫn chưa khai thác hết sự tiện dụng mà cộng đồng zing mang lại.

  • vn được đầu tư hệ thống kỹ thuật kỹ lưỡng với 500 server trên toàn thế giới, nhằm đảm bảo sự ổn định của toàn hệ thống, xử lý nhanh các sự cố về nghẽn mạng hoặc update server.
  • Zing cung cấp tính năng tối ưu về thư điện tử (zing mail) đó là dung lượng tối đa của mỗi tài khoản lên đến 50GB. Tính năng này rất tiện lợi, chúng ta có thể lưu trữ dữ liệu trực tuyến và có thể truy cập bất kỳ đâu để lấy dữ liệu mà ko cần dùng đến USB, tránh được sự cố đáng tiếc khi bạn để quên hoặc bị rớt mất USB. Ngoài ra tính bảo mật khá cao, nên có thể yên tâm về dữ liệu của bạn.
  • Tốc độ truy cập và upload trên mạng xã hội zing me là không giới hạn.
  • Zing me sở hữu lượng game lớn và hấp dẫn như một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với giới trẻ.
  • Zing me là nới chúng ta có thể chia sẻ cảm xúc, có thể tìm bạn, kết bạn, giao lưu sôi nổi. Nhưng cũng nên chú ý một số điều cấm kỵ các bạn nhé. Đó là quy tắc 3 không: không kích động chính trị, không bạo lực, không truyền bá văn hóa đồi trụy.

Ngoài ra zing.vn còn chú trọng đến việc mở các sự kiện nhằm đưa zing đến gần với cộng đồng thành viên hơn. Các chương trình hỗ trợ sinh viên học sinh luôn được ưu tiên hàng đầu, zing me luôn mong muốn kết hợp với các trường để hỗ trợ những tính năng cộng đồng nhằm mang lại sự tiện ích cao vì tương lai thế hệ trẻ của người Việt.

shutterstock_80658796

Không ngừng ở dự định và kế hoạch, zing.vn đã có những hoạt động thiết thực đưa ra những chương trình hữu ích và hiện đại như:

  • Hỗ trợ đối với những tài khoản zing khi dùng zing mail với dung lượng 50GB/ 1 tài khoản. Vì vậy Zing khuyến khích giáo viên và các em học sinh, sinh viên nên tạo tài khoản với thông tin chi tiết để sử dụng lâu dài. Và dựa vào tính năng này nhà trường có thể tận dụng tạo một số lượng hệ thống thư điện tử cho toàn học sinh của trường mà không phải tốn hao tài nguyên điện tử và hệ thống kỹ thuật. Tất cả đã có zing hỗ trợ và bảo đảm sự ổn định của hệ thống. Ngoài ra zing còn kết hợp các hội hỗ trợ sinh viên kèm theo những quảng cáo về nhà trọ, việc làm thêm, hoặc những kỹ năng mềm cần thiết…Và có thể tuyên truyền, vận đông gây quỹ khi cần hỗ trợ người khó khăn. Nhờ sở hữu một số lượng thành viên lớn nên cả một cộng đồng chung tay góp quỹ tích tiểu thành đại, giúp cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó học tập và có thể thuận lợi hơn trong đời sống cũng như trong học tập.
  • Zing hỗ trợ cho nhà trường tình năng xây dựng cổng thông tin trên Zing Me. Thay vì tự tạo trang web quảng bá riêng tốn kém về tài chính lẫn nguồn lực. Thì dựa trên zing đã có sẵng 1 lượng thành viên lớn. Nhà trường có thể giới thiệu về trường và cập nhật hoạt động để mọi ngườibiết đến. Zing me gần gủi và thân thiện với các em sinh viên và học sinh có thể chia sẻ tin tức hoặc thông báo đến các em nhanh và hiệu quả mà không tốn bất kỳ khoản chi phí nào.
  • Ngoài ra zing.vn còn cung cấp tính năng Thư viện điện tử với hơn 5000 đầu sách. Giúp hỗ trợ tối đa về việc tiềm hiểu tài liệu. Và thêm thế mạnh sử dụng được trên điện thoại nên chúng ta có thể truy cập bất cứ nơi đâu miễn là có kết nối internet.

shutterstock_246833182

Đội ngủ zing.vn không ngừng cải thiện sáng tạo để nâng tầm cộng đồng zing ngày càng lớn mạng vì thế họ luôn hoạt động một cách nhiệt tình nhất có thể. Các thành viên sẽ chia sẽ và hướng dẫn các user cách sử dụng và ứng dụng các tính năng mới để tiện dụng, dể dàng và hiện đaị hơn. Zing.vn ngày càng chiếm nhiều sự ưu ái của giới trẻ Việt Nam.