Zing và Subdomain của Zing

Zing được nhiều người biết đến nhiều dựa trên 2 kênh nổi tiếng đó là Âm nhạc và Tin tức, ngoài ra còn nhiều mảng khác mà ít ai ngờ tới nó nằm trong hệ thống của Zing. Nhằm giới thiệu Zing và Subdomain của Zing hiện tại và sự phát triển không ngừng của công ty VinaGame sáng tạo ra Zing.

Hiện nay Zing rất phát triển mạnh mẽ và luôn hướng đến dành người Việt, là một hệ thống thương mại điện tử lớn. Và tích hợp nhiều dịch vụ cũng như nhiều ứng dụng hiện đại và được quản lý bởi công ty VinaGame. Sau đây chúng ta cần điểm qua những Subdomain của zing mang lại những gì:

shutterstock_135924266

Zing News có subdomain name là news.zing.vn cung cấp trang tin tức lớn và người đọc zing chiếm phần lớn tại so với các trang tin tức khác tại Việt Nam. Trên kênh này chúng ta có thể thấy Zing News cập nhật liên tục các vấn đề thời sự nóng và trực tiếp liên quan những vấn đề đang HOT tại một thời điểm. Zing có đội ngũ phóng viên lớn mạnh và hoành tráng tại Việt Nam và những công tác viên nhiều tao kênh tin tức này đa dang về thể loại cũng như về nội dung. Zing cập nhật tin tức hàng giờ để cho người xem luôn cập nhật đầy đủ thông tin. Cách quản lý tin tức cũng phát triển mạnh mẽ như trang tin tức nước ngoài, sự chuyên nghiệp và tinh tế. Tại đậy người xem có thể tác động đến bài viết tin tức đó nêu những cảm nghĩ hoặc những bức xúc của vấn. Và các dòng bình luận được Zing chất lộc kỹ càng. Còn hỗ trợ Font chữ đọc cho vừa đôi mắt mình, cho chia sẽ link bài viết với các trang mạng xã hội hiện nay.

Zing MP3 là cộng lớn về âm nhạc và nghe nhạc trực tuyến, subdomain cho kênh này mp3.zing.vn. mp3 tổng các danh sách Album, các ca sĩ  trong và ngoài nước nhằm cho người Việt có thể thưởng thức âm nhạc mà mình mong muốn. Ngoài ra MP3 Zing còn đánh giá xếp dựa trên số lượt người nghe bài hát đó hiều hay ít để đưa ra bảng xếp hạng trong tuần trong tháng hay trong năm. Zing MP3 con đầu tư nhà taì trợ cho những video ca nhạc có bản quyền của Zing. Zing MP3 cho tải về máy những bài hát mà bạn yêu thích mà không có tính phí hoặc có tính phí tuỳ theo bài hát đó. Cho chia sẽ những ca khuc lên mạng xã hội, bình luận,.. Không những thế mà con cho bạn tao ra một list ca khúc mà bạn yêu thích để bạn lưu lại dành cho bạn. Ngoài ra Zing MP3 còn tổ chức những sự kiện âm nhạc. Giao lưu với cả sĩ nước ngoài nhiều do Zing bỏ quyền tai trợ. Trao giải thưởng ca sĩ nghệ sĩ cũng như bài hát được yêu thích nhất.

shutterstock_70033795

Zing Radio là kênh chia sẽ nhưng ca khúc nổi bậc giới thiệu sản phẩm những ca khúc mới, subdomain là radio.zing.vn. Và chia sẽ những cảm xúc âm nhạc. Tại đây bạn có thể chia sẽ những ca khúc mới này trên trang công đồng để cho mọng người tiếp cận với ca khúc mới này.

Zing Tv là kênh nghiêng về Video của những chương trình thực tế hoặc theo các chương trình hài kịch trên tivi, Subdomain là tv.zing.vn. Và không thể thiếu của Zing Tv đó là phim luôn cập nhật những phim bộ đang gây hot tai thời điểm. Các chương trình game show thực tế,… Giao diện phân loại từ chuyên mục rõ ràng cho người xem chọn lựa một cách dể dàng hơn, tốt độ cũng thật ổn định. Ngoài ra còn có dựng những video 3D theo tin tức cập nhật thực tế. Có thể thấy Zing Tv là kênh mạnh mẽ và đi đầu về chất lượng Video tốt tai Việt Nam hiện nay.

Zing Appstore là nơi chưa những game giải trí tại đây người dùng có thể tải trên máy hoặc điện thoại để chơi và Subdomain là appstore.zing.vn, giới thiệu những game được chơi nhiều và nỗi bật để xem cũng như được vinagame giới thiệu những game mới. Tại đây chúng ta có thể chơi thử nhập vai như trong game.

Zing Me là nơi giải trí và nơi tập hợp những game giải trí, trang mạng cộng đồng mang tính chất thuần Việt. Subdomain me.zing.vn có thể đây là trang lớn nhất của zing được Công ty vinagame đầu tư khá kỹ lưỡng về nội dung cũng nhất chất lượng nhất. Các Game luôn là thế mạnh nhất định nó phát triển tầm cở thế giới và đổ nhiều công đâu tư nhiều và gặt nhiều thắng lợi khi con số tăng vọt về người tham gia game online, hơn 5.000.000 lượt truy cập trên một ngày được con số thống kê năm 2012 – 2013.

Zing me còn có trang shop để phục phụ cho game online cần mua đồ cho nhân vật ảo trong game. Hầu như các giới tre rất thích những game online của công ty Vinagame này. Zing me con thu lợi nhuận từ shop online mua vật chát cho nhân vật trong game khoảng 1.000.000 lượt lên mua sắm mỗi ngày.

shutterstock_326218616

Zing me còn phát hành trang mạng xã hội nhưng với sự cạnh tranh khóc liệt với facebook từ nước ngoài đang lan truyền như hiện nay. Quả là bài toán khó cho Zing me, tôi tin rằng một tương lại không xa Zing me sẽ chiếm được cảm về mạng xã hội cộng đồng.

Zing Play là trang chơi game trực tiếp của mọi người có thể đăng ký và tham trên thời gian thực, subdomain là play.zing.vn

Zing Pay là thể loại cho người chơi trực tiếp game 3D subdomain là pay.zing.vn có thể nói game 3D là niềm tự hào về công nghệ game Việt nam. Và game này cũng được nhiều nước ngoài tham gia.

Như vậy Zing và Subdomain của zing luôn có chủ đích hướng đến người lợi ích giải trí cho con người Việt. Qua đó cũng chứng minh công ty VinaGame đạt tầm cơ quốc tế về công nghệ, là niềm tự đáng kiêu hành của dân công nghệ